Sản Phẩm

4.000.000 đ Mua ngay
120.000 đ Mua ngay

Công ty TNHH Cưới hỏi và Sự kiện Bắc Giang (Kinh Bắc Wedding Planner) là Địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới ở Bắc Giang uy tín hàng đầu xứng đáng có mặt trong danh sách này chính là KingBac Wedding Planner đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và trang trí tiệc cưới cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng tại Bắc Giang và một số tỉnh lân cận trong suốt thời gian qua. Nhờ những tình cảm yêu mến và ủng hộ của các cặp đôi mà KingBac Wedding Planner nay đã có mặt tại 3 cơ sở khắp tỉnh Bắc Giang để được phục vụ thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

Trang trí tiệc cưới hỏi đẹp nhất tại Bắc Giang

Đến với Kinh Bac Wedding Planner, khách hàng sẽ có đa dạng các loại hình dịch vụ trang trí tiệc cưới khác nhau để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách của mình, từ dịch vụ trang trí tiệc cưới tại nhà riêng và khách sạn, dịch vụ trang trí tiệc cưới theo yêu cầu, cho đến thiết kế và lên ý tưởng cưới theo concept, v.v… Tất cả sẽ được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng dưới bàn tay của đội ngũ chuyên viên vô cùng lành nghề với óc sáng tạo cao.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng không muốn thuê các dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói thì có thể đến với KingBac Wedding Planner để thuê từng dụng cụ trang trí riêng lẻ như:

 1. Cổng cưới
 2. Sân khấu cưới
 3. Trang trí lối đi cô dâu – chú rể
 4. Backdrop tiệc cưới
 5. Rạp cưới cao cấp
 6. Nhà rạp không gian
 7. Bàn đón khách reception
 8. Phông cưới
 9. Cầu thang
 10. Phòng tân hôn
 11. Trang trí xe hoa cưới…

Trang trí tiệc cưới hỏi đẹp nhất tại Bắc Giang

Kinh Bắc Wedding Planner còn cung cấp các dịch vụ sắp lễ ăn hỏi trọn gói theo từng số lượng tráp 5-7-9 và theo từng loại hình như tráp truyền thống hay tráp rồng phượng. Với những hình thức dịch vụ vô cùng đa dạng và phong phú như vậy mà dù hai bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ trang trí tiệc cưới thế nào đi chăng nữa, KingBac Wedding Planner chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó của hai bạn. Vì vậy đây chính là địa chỉ trang trí tiệc cưới ở Bắc Giang đầu tiên mà các cặp đôi nên tham khảo.

0355.889.286
0355.889.286
0
0355.889.286 Gọi ngay
Chat Zalo Chat Zalo
Chat Facebook Chat Facebook
Quay lên đầu Quay lên đầu